Tạo bài viết

Vì sao ăn rau nhiều nhưng vẫn có vấn đề về đại tràng hay đường ruột

VÌ SAO ĂN RAU NHIỀU NHƯNG VẪN CÓ VẤN ĐỀ VỀ ĐẠI TRÀNG HAY ĐƯỜNG RUỘT

Vì sao ăn rau nhiều nhưng vẫn có vấn đề về đại tràng hay đường ruột

❓Các bạn đừng nghĩ hàng ngày ăn rau quả mà đánh giá thấp viên xơ nhỏ bé này nhé huống chi người ít ăn rau, ghét rau hay cực kỳ lười biếng ăn rau.

♻️ Viên Xơ Nutrilite được tạo thành từ hơn 13 loại chất xơ khác nhau, đặc biệt là dạng viên nhai nên khả năng tác dụng cực nhanh & hiệu quả!

♻️ Ruột người dài khoảng 5-9m〰〰 nằm gọn trong cơ thể 1m6, nên ruột được cấu tạo theo đường zic zac, tạo thành các nếp gấp. Chính vì các nếp gấp đó nên rau củ quả thông thường sẽ rất khó để kéo các chất mỡ thừa & chất độc hại ra bên ngoài.

♻️ Do đó, những người sử dụng viên Xơ vẫn cảm thấy bất ngờ về hiệu quả, kể cả khi họ là 1 tín đồ của rau xanh.

♻️ Xơ hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá, làm giảm áp lực bài tiết qua da, nên cũng là 1 thành phần quan trọng để trị mụn & làm đẹp, giúp cải thiện táo bón.

🆘 CÁCH ĂN VIÊN XƠ NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?

1️⃣ dành cho người muốn giảm cân. Nhai 1 viên xơ trc khi ăn 1 tiếng và uống 250ml nước cho xơ tan ra giúp mình no một phần tí vô giờ ăn sẽ ăn ít tinh bột lại và Xơ hoà vào nước tạo thành 1 tấm lưới kéo mỡ, giảm hấp thụ đường do xơ tan sẽ biến đường thành dạng gel và kéo trôi khỏi cơ thể.

2️⃣ Sau khi ăn cơm 1 tiếng nhai 1 viên Xơ cũng uống 250 ml nước hoà quyện xơ trong thức ăn.

☘️ Xơ như cây chổi quét mọi ngóc ngách dơ bẩn lì lợm của ruột non, ruột già ra ngoài .Cho ruột được thông thoáng!

☘️ Xơ hút nước làm mềm phân, chất thải giúp tạo cảm giác yomost, chớ không phải ngồi luyện công
Đặc biệt, trong Xơ Nutrilite là thức ăn cho lợi khuẩn trong đường ruột, giúp lợi khuẩn sinh sôi tốt, lợi khuẩn sẽ làm công nhân khoẻ mạnh xử lý thức ăn cho mình.

☘️ Mỗi ngày ăn 1-3 viên Xơ rau sạch từ cánh Đồng Nutrilite an toàn nhất thế giới
Rau ngoài kia 1 ký cũng đâu có rẻ mà còn khuyến mãi thuốc trừ sâu và dư lượng bảo vệ thực vật

🆘 GỢI Ý CHO BẠN:

Vì sao ăn rau nhiều nhưng vẫn có vấn đề về đại tràng hay đường ruột

Vì sao ăn rau nhiều nhưng vẫn có vấn đề về đại tràng hay đường ruột


Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả 02 quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng và Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi: 0938 970 129 - 0961 60 3331
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".

Một số thành tích của tôi trong Amway hiện tại:Chúc mừng NPP Triệu Hoàng Tình chính thức đạt cấp độ NPP Gold Producer

Chúc mừng NPP Triệu Hoàng Tình chính thức đạt cấp độ NPP Platinum

Tôi và đoàn đội của tôi đã có đầy đủ CÔNG THỨC - QUY TRÌNH để có thể giúp tất cả mọi người chinh phục tất cả các danh hiệu trong sự nghiệp kinh danh Amway.

Và tôi hoàn toàn có thể giúp cho bạn đạt được những điều mà tôi đã làm được trong Amway. Nếu bạn có ƯỚC MƠ hãy nắm bắt cơ hội và ĐĂNG KÝ NGAY - để trở thành nhà phân phối Amway.

Thầy Cô Tình dạy: "Amway có thể không phải là cơ hội duy nhất, nhưng Amway là cơ hội thích hợp nhất để bạn thực hiện hóa mọi ước mơ trong cuộc đời."

Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công. Và đừng quên đăng ký để trở thành NPP Amway ngay hôm nay nhé...!!


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!