Tạo bài viết

Hướng dẫn pha chế Happy Meal, vì 1 triệu bữa ăn hạnh phúc

Chào Anh Chị và các bạn, hôm Tình sẽ chia sẻ cho Anh Chị và các bạn cách pha chế Happy Meal (bữa ăn hạnh phúc).

Đầu tiên Tình sẽ giới thiệu với Anh Chị và các bạn thế nào là bữa ăn hạnh phúc: Bữa ăn hạnh phúc (happy meal) là một hỗn hợp gồm Protein đạm từ thực vật của Nutrilite kết hợp với Bodykey, và chất sơ từ rau quả, tất cả đều là dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp của Nutrilite - thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu thế giới.

Hướng dẫn pha chế Happy Meal, vì 1 triệu bữa ăn hạnh phúc


Ba loại sản phẩm này được trộn đều với nhau và chia ra thành 2 hủ để dễ dàng sử dụng vào mỗi buổi sáng, giúp cung cấp cấp đầy đủ protein và vi chất ding dưỡng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Bữa ăn hạnh phúc được phát triển bởi team Prosumer.

Khi có được hộp thực phẩm bữa ăn hạnh phúc trong tay, sẽ rất tiện lợi, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Mỗi lần ăn chỉ cần pha 1 muỗng (muỗng có sẵn trong hộp protein) với 250ml nước uống lắc đều trong 10 giây là có thể sử dụng được, mùi vị rất ngon và hấp dẫn.

Hướng dẫn pha chế Happy Meal, vì 1 triệu bữa ăn hạnh phúc


Và rất tuyệt vời khi Anh Chị và các bạn chỉ cần ăn trong vòng 3 ngày liên tục thì hệ tiêu hóa chúng ta cực kỳ tốt, những độc tố trong đại trang, trong đường ruột chúng sẽ được đào thải ra bên ngoài, sau đó thì chúng ta sẽ sử dụng tiếp tục trong vòng 7 ngày chúng ta thấy sức đề kháng của mình được nâng lên. Chúng ta dùng trong vòng 30 ngày thì hệ miễn dịch chúng ta thay đổi, và chúng ta dùng liên tục từ 60 đến 90 ngày thì tế bào cơ thể chúng ta sẽ có những tế bào mới các Anh Chị. Cơ thể của mình có 6 ngàn tỷ tế bào và mỗi một ngày thì cái lượng tế bào chết đi cũng rất là lớn và lượng tế bào được hình thành cũng sẽ rất là lớn, nhưng mà lượng tế bào mới được hình thành nó dựa vào dinh dưỡng mà Chúng ta nạp vào cơ thể chúng ta là những dinh dưỡng gì. Và nếu như các Anh Chị nạp đúng loại dinh dưỡng tốt tế bào chúng ta sẽ tốt và toàn bộ cơ thể của Chúng ta sẽ tốt.

Và bên dưới đây Tình sẽ hướng dẫn để các Anh Chị pha chế bữa ăn hạnh phúc (happy meal) nhé.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu bao gồm:
 - 01 hộp Protein từ thực vật (trắng) của Nutrilite
 - 01 hộp Bodykey chocolate (dạng gói) củ Nutrilite
 - 01 hủ chất sơ từ rau quả.
 - 01 máy xay khô (dạng máy xay sinh tốt, đầu trên có máy xay khô dùng để xay thịt hoặc tiêu..)
 - 01 cái canh hoặc muỗng cà phê.
 - 01 hủ protein đã dùng hết (Anh Chị nào chưa có thì liên hệ mình lấy nhé. Mình có nhiều lắm..)

Hướng dẫn pha chế Happy Meal, vì 1 triệu bữa ăn hạnh phúc


Bước 2: Pha chế happy meal (bữa ăn hạnh phúc)
 + Đầu tiên Anh Chị mở hộp Protein ra, sau đó cho 1/2 (phân nữa) hủ vào bên hộp protein đã dùng hết, tạo thành 2 hộp protein cân bằng nhau.
 + Tiếp theo Anh Chị mở hộp chất sơ gồm 30 viên cho vào máy xay, xay nhuyễn ra.
 + Sau đó chia đều phần chất sơ đã xay vào 2 hủ protein
 + Sau cùng cho 1/2 hộp Bodykey (7 gói) vào từng hủ protein và trộn đều 2 hủ protein.

Hướng dẫn pha chế Happy Meal, vì 1 triệu bữa ăn hạnh phúc


Xong. Chúng ta đã có 2 hủ happy meal (bữa ăn hạnh phúc) rồi ạ.

Mời các Anh Chị xem video thực tế nhé.


Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước mơ, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!