Tạo bài viết

Hướng dẫn sử dụng Máy chăm sóc da mắt Artistry Dermasonic Eye

THỜI ĐẠI 4.0, PHÁI ĐẸP CẦN GÌ ĐỂ “HOÀN HẢO HÓA” LÀN DA CỦA MÌNH ? 

Thời đại của công nghệ 4.0 lên ngôi thì các xu hướng làm đẹp cho các chị em cũng ngày càng tiến bộ, trong đó các yếu tố an toàn và hiệu quả cao được đặt lên hàng đầu. 

Hướng dẫn sử dụng Máy chăm sóc da mắt Artistry Dermasonic Eye


Vậy đâu là những xu hướng đang “được lòng” các chị em ? 

Hãy cùng Artistry điểm qua 2 xu hướng chăm sóc da hot nhất hiện nay nhé! 

👉 Sử dụng mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên: Không còn bàn cãi gì về xu hướng đang hot này, bởi các nguyên liệu thiên nhiên vừa an toàn cho da, không gây tác dụng phụ mà còn mang đến hiệu quả dưỡng da vượt trội. 

👉 Kết hợp với các thiết bị chăm sóc da hiện đại: Mỹ phẩm tốt cần “trợ thủ” giỏi để phát huy tối đa công dụng từ dưỡng chất. Việc sử dụng các thiết bị chăm sóc da ngày nay càng trở nên phổ biến. Trên thị trường phải kể đến chính là Artistry Dermasonic – Thiết bị chăm sóc da ứng dụng công nghệ hiện đại sóng Ultra Sonic và Derma ion Galvanic với hai chế độ làm sạch sâu và chăm sóc da, mang lại kết quả chăm sóc toàn diện cho da. 

TẠI SAO PHẢI LÀ #DERMASONIC? 

🌹🌹🌹 Đầu dẫn làm sạch sâu 

💧Có sóng Ultra Sonic rung động 30.000 lần / giây
💧Làm sạch bề mặt da : Bụi bẩn, Sừng già chết 
💧Làm sạch sâu : Bụi bẩn, Bã nhờn, Tế bào chết, Cặn trang điểm. 
💧Công nghệ phun bọt Bubble Jet™️ : phân tán nước thành những bọt nước cực nhỏ và mạnh mẽ đánh bật mụn đầu đen 
💧TĂNG MỨC LÀM SẠCH DA CHẾT LÊN 35% - 38% 

🌹🌹🌹 Đầu dẫn Chăm sóc da 

💧Rung 3D & Rung động sóng âm 3D , 5 chế độ hỗ trợ sản phẩm thẩm thấu sâu vào trong da theo các cực trái dấu. 
💧GIÚP TĂNG HẤP THU VITAMIN C VÀO DA LÊN ĐẾN 127% Bạn còn bỏ sót điều gì để trở thành 1 quý cô có làn da hoàn hảo, cập nhật ngay chiếc máy thông minh Dermasonic này để hoàn thiện vẻ đẹp cho làn da của nàng nhé!


Tư vấn và đặt máy vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo/SMS/Call: 0938 970 129 | 0374 012343
Chat trực tiếp: m.me/Spa7.DepTrong7Phut
Và...


Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!