Tạo bài viết

Bạn đã từng nghe nước rửa chén rửa được rau củ quả chưa?

Bạn đã từng nghe nước rửa chén rửa được rau củ quả chưa?

☘️Nước rửa chén Amway chiết xuất từ thiên nhiên
☘️Thành phần chính là từ Tinh dầu dừa, nha đam và lá tía tô.
☘️Tinh dầu dừa giúp tách bóc và làm sạch vết bẩn. Nha đam giúp cho ta mềm mại da tay. Lá tía tô giúp tạo mùi hương và khử khuẩn an toàn cho sức khỏe.
☘️Đặc biệt sản phẩm Amway được giấy chứng nhận SAFER CHOICE của MỸ và duy nhất Amway được Quốc tế công nhận.

𝗡𝗴𝗼𝗮̀𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝗯𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗰𝘂̉𝗮 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗿𝘂̛̉𝗮 𝗰𝗵𝗲́𝗻?

⭐Nước rửa chén Amway còn có thể tác dụng ngâm rau củ quả bóc tách thuốc trừ sâu, thịt cá cực kỳ an toàn cho sức khỏe của mọi thế hệ gia đình.

⭐Nước rửa chén Amway gồm một bình pha loãng thông minh có van tự động và một bình đậm đặc 1 lít. Một bình đậm đặc sẽ được pha chế ra được 10 bình nhỏ.
Giá cả tương đương với giá bên ngoài hàng thị trường.

➡️➡️➡️ 𝚅𝚞̛̀𝚊 𝚝𝚒𝚎̂́𝚝 𝚔𝚒𝚎̣̂𝚖 𝚟𝚞̛̀𝚊 𝚊𝚗 𝚝𝚘𝚊̀𝚗 !!!

𝘿𝙄𝙎𝙃 𝘿𝙍𝙊𝙋𝙎 - 𝘽𝙖̣𝙣 𝙘𝙪̉𝙖 𝙢𝙤̣𝙞 𝙜𝙞𝙖 đ𝙞̀𝙣𝙝

💌 Inbox tư vấn miễn phí
☎️ SDT: 0938 970 129 Hoặc 0374 011343
✈️ Nhận ship COD & giao hàng toàn quốc
🛵 Giao hàng miễn phí nội thành thành phố Hồ Chí Minh


Và...


Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!