Tạo bài viết

Bí mật về giấc ngủ mà Bill Gates, Jeff Bezos và nhiều tỷ phú khác đều đồng ý

Khi nói đến năng suất, thành công và sức khỏe, việc có được một giấc ngủ đêm đầy đủ là cực kì quan trọng

Bí mật về giấc ngủ mà Bill Gates, Jeff Bezos và nhiều tỷ phú khác đều đồng ý


Những người đã cực kì thành công, từ CEO Tim Cook của Apple đến ca sĩ Dolly Parton tuyên bố rằng thức dậy sớm là chìa khóa để tận dụng tối đa một ngày làm việc.

Nhưng khi nói đến năng suất, thành công và sức khỏe, việc có được một giấc ngủ đêm đầy đủ cũng quan trọng không kém.

Tobias Lutke, người sáng lập và CEO của công ty thương mại điện tử Shopify, cho biết trong một tweet hôm thứ Năm rằng ông phải ngủ đủ một đêm để có thể thành công trong công việc.

“Tôi cần 8 giờ ngủ một đêm. Điều này cũng đúng với tất cả mọi người, dù chúng ta có thừa nhận hay không”, Lutke viết. Thật vậy, Học viện Y học Giấc ngủ Mỹ khuyến cáo rằng mỗi người lớn đều nên ngủ bảy tiếng trở lên mỗi đêm.

Jason Fried, CEO và người sáng lập Basecamp, nói rằng yêu cầu nhân viên làm việc quá nhiều giờ là dấu hiệu cho thấy một công ty sắp tan vỡ. Tuy nhiên, Ryan Selkis, CEO và đồng sáng lập của công ty bitcoin Messari, lập luận: “Nếu bạn không có những đêm hay những ngày cuối tuần làm việc ở độ tuổi 20, bạn sẽ không có một sự nghiệp thành công”

Tuy nhiên, rất nhiều người đã có sự nghiệp thành công đều đồng ý về một giấc ngủ đầy đủ.

Bill Gates nói rằng ông thường xuyên thường xuyên thức trắng đêm khi bắt đầu sự nghiệp tại Microsoft.

“Tôi biết rằng tôi không được nhạy bén khi tôi làm việc chủ yếu bằng caffeine và adrenaline (những chất kích thích), nhưng tôi bị ám ảnh bởi công việc của mình và tôi cảm thấy ngủ nhiều là dấu hiệu của lười biếng”, gần đây ông đã viết trên blog của mình.

Giờ đây, tỷ phú đồng sáng lập Microsoft đã có ít nhất bảy giờ ngủ mỗi ngày và viết rằng tất cả mọi người đều nên ngủ như vậy, “ngay cả khi bạn có rất nhiều việc, ngủ đủ vẫn luôn cực kì quan trọng”, ông nói.

Jack Ma

Jack Ma, doanh nhân tỷ phú và người sáng lập trang thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba, đã nói rằng giấc ngủ là chìa khóa để xử lý căng thẳng và giải quyết vấn đề.

“Nếu tôi không ngủ ngon, vấn đề sẽ không được giải quyết”, Jack Ma nói tại Diễn đàn kinh tế thế giới 2019 ở Davos. “Nếu tôi ngủ, tôi có cơ hội tốt hơn để có thể xử lý nó”.

Các nhà nghiên cứu cũng khẳng định lại quan điểm của Jack Ma: Các nghiên cứu cho thấy thiếu ngủ ảnh hưởng tiêu cực đến khả nhận thức của bạn, bao gồm việc ra quyết định, sáng tạo và trí nhớ.

Jeff Bezos

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Amazon, Jeff Bezos đã nói rằng ngủ đủ 8 tiếng giúp ông đưa ra các quyết định đúng đắn khi là một giám đốc điều hành cấp cao.

“Tám giờ ngủ tạo ra sự khác biệt lớn đối với tôi và tôi cố gắng hết sức để ưu tiên điều đó”, Bezos nói với Thrive Global vào tháng 11 năm 2016. “Đối với tôi, đó là tiền đề cần thiết để giúp tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng làm việc”.

Theo CNBC
Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!