Tạo bài viết

Bộ dinh dưỡng cho 9 tháng thai kỳ hoàn hảo của cả MẸ và BÉ


Chào các Mẹ đã, đang và sắp chào mừng thành viên mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và năng lượng.

Sau rất nhiều thời gian sử dụng dinh dưỡng, học về dinh dưỡng, cùng đội nhóm, Công ty trãi nghiệm, rồi và giúp rất nhiều người tiếp cận đến dinh dưỡng để có sức khỏe tốt, đặc biệt là các bà mẹ đang trong giai đoạn 9 tháng thai kỳ.

Bộ dinh dưỡng cho 9 tháng thai kỳ hoàn hảo của cả MẸ và BÉ


Tình chia sẻ cho các chị em đang trong thời kỳ mang em bé một bộ dinh dưỡng giúp cho việc thai kỳ của các Mẹ thật sự hoàn hảo nhất, khỏe mạnh nhất và đặc biệt khi sinh em bé ra đời, bé sẽ thông minh, xinh đẹp và khỏe mạnh nhất.

1. Bộ dinh dưỡng dành cho 3 tháng đầu thai kỳ


Bộ dinh dưỡng cho 9 tháng thai kỳ hoàn hảo của cả MẸ và BÉ


- Đảm bảo đầy đủ năng lượng và đủ các chất vitamin tổng hợp giúp mẹ khỏe mạnh, tinh thần sản khoái, giảm mệt mỏi, mất ngủ, chóng táo bón.

-Bổ sung sắt và axit forlic chống dị tật ống thần kinh cho con, giảm nguy cơ xảy thay liên tiếp. 

-Tăng cường sức đề kháng, chống các loại cảm cúm, phòng dị tật thai nhi.


3. Bộ dinh dưỡng dành cho 3 tháng giữa thai kỳ

Bộ dinh dưỡng cho 9 tháng thai kỳ hoàn hảo của cả MẸ và BÉ


3. Bộ dinh dưỡng dành cho 3 tháng cuối thai kỳ

Bộ dinh dưỡng cho 9 tháng thai kỳ hoàn hảo của cả MẸ và BÉ


- Cung cấp Protein cho con phát triển toàn diện về cân nặng và hệ miễn dịch để bảo vệ con trong những năm tháng đầu đời.

- Tăng cường canxi cho xương chắc khỏe, giúp tránh các dị tật về xương, còi xương bẩm sinh, thấp, lùn.

- Tăng cường trao đổi chất, giúp hạn chế tăng cân, béo phì cho mẹ, đặc biệt Omega 3 giúp giảm mỡ xấu trong máu là cholesterol và tryglycerid.


Mẹ thấy quan tâm và muốn sử dụng bộ dinh dưỡng này cho 2 mẹ con.
Vậy hãy để Tình giúp Mẹ làm điều này nhé. Và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi: 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Chúc Mẹ thai kỳ khỏe mạnh, sinh em bé mẹ tròn con vuông.!


Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước mơ, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!