Tạo bài viết

Tình bạn


TÌNH BẠN

Có một con Cừu, trong lúc đang đi chơi trên đồi thì bỗng có một con chó sói xuất hiện và muốn ăn thịt Cừu, trong lúc hoảng sợ Cừu đã kêu cứu thật to. 

Tình bạn
Tình bạn

Khi Trâu nghe thấy tiếng kêu của Cừu thì vội vã xông thẳng xuống vũng bùn nằm im bất động. Em Thỏ nghe thấy vậy thì phắt một cái chui tọt vào trong hang. Khi Ngựa nghe thấy thì run lẩy bẩy, ba chân bốn cẳng chạy một mạch vô trong rừng. Khi Heo nghe thấy thì điếng hết hồn día lăn tuốt dưới chân đồi. Chó đang ở dưới chân đồi, nghe tiếng kêu cứu của Cừu đã chạy thật nhanh lên đồi, sau khi thấy Sói,Chó đã nhào tới cắn một phát vào cổ Sói khiến Sói phải rú lên, trong lúc Chó đang thở hổn hển vì mệt thì Sói đã chạy mất. 

Tối đến cả bọn họp lại với nhau thì ai cũng tỏ ra rất bức xúc

Trâu bảo: "Sao lúc đó cậu ko gọi cho tôi, nếu gọi cho tôi thì sừng của tôi có thể húc chết Sói". 
Ngựa nói: "Tại cậu ko gọi cho tôi, chứ tôi có thể dùng chân đá phăng con Sói kia". 
Heo bảo: "Vì cậu ko gọi tôi đó chớ, chớ tôi có thể dùng mũi của mình để ủi Sói". 
Thỏ thỏ thẻ nói: "Tuy tôi nhút nhát, nhưng nếu bạn gọi tôi, tôi có tài chạy nhanh có thể báo tin cầu cứu". 

Tình bạn


Nhưng trong đó chỉ riêng Chó không nói tiếng nào

TÌNH BẠN là như vậy, họ không bao giờ khoe khoang, không tâng bốc bạn khi có bạn, không nói xấu khi không có mặt bạn, luôn âm thầm theo dõi bạn, âm thầm giúp đỡ bạn khi khó khăn, sẵng sàng đồng hành cùng bạn khi bạn cần nhưng không hề kể công. 

Đó mới là TÌNH BẠN thật sự

Thật may mắn vì xung quanh tôi có rất nhiều người bạn như vậy....... Hãy coi lại xung quanh bạn có bao nhiêu người bạn như vậy?


Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước mơ, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!