Tạo bài viết

Đừng để mình trở thành "con gà luộc" của người khác khi muốn kiếm tiền nhanh mà không cần học!??

Làm cái gì mà cứ mơ mộng kiếm tiền nhanh & nhiều, thì sớm muộn cũng thành con gà cho người ta luộc !

Đi học 12 năm Phổ Thông, thêm 4 năm đại học cao đẳng, thậm chí thêm 2-5 năm thạc sĩ tiến sĩ nữa, ra trường mới bắt đầu đi làm lương khởi điểm 7-10 triệu.

Bị để mình trở thành "con gà luộc" của người khác khi muốn kiếm tiền nhanh mà không cần học!??

Vậy mà vừa bắt đầu sự nghiệp mới, chưa có kiến thức bài bản gì đã đòi tiền ngay, thì thử hỏi có bất công xã hội không nào ?!

Kinh doanh không phải đầu tư vốn là tốt lắm rồi, vậy mà cứ đòi phải có lãi liền, không có lãi thì không làm, trong khi còn chưa biết sản phẩm đang kinh doanh có gì đặc biệt ?!

Ra đường chia sẻ gặp vài ba lời từ chối đã nản, đã nghĩ tới bỏ cuộc, thì thôi cũng chịu, có ông trời xuống giúp cũng đành cười bất lực.

Cứ yên tâm đi, chọn Amway là chọn đúng con đường rồi, giờ chỉ có tập trung học hỏi, trau dồi, phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ, tăng trải nghiệm sản phẩm, thì kiểu gì cũng phát triển
1 ngày cứ thử đi gặp gỡ chia sẻ cho 3 người về sản phẩm & kinh doanh này xem, sau 6 tháng đừng chỉ nghĩ thu nhập 7-10 triệu, mà lúc đó kiếm tới 40-50 triệu còn được ấy chứ !!

Quan trọng nhất là đều đặn, hãy biết quản lý cảm xúc của mình.
Đừng để lời từ chối của người khác trở thành rào cản của mình.

Nếu họ nói Amway không thành công được, thì điều đó thể hiện giới hạn của họ chứ không phải giới hạn của mình !

Chỉ có người không chịu nỗ lực phát triển, người khuyết tật ước mơ mới không thể làm Amway thành công thôi, chứ ở đây đầy người cụt chân cụt tay câm điếc mù khuyết tật vẫn còn lên 21% rầm rầm, đi du lịch 5 Châu 4 Bể !!

Mọi chuyện lớn nhỏ đều bắt đầu từ chính mình
Sửa tư duy của mình, thì cả cuộc đời thay đổi !!

Thank: FB Thanh Tùng - HN

Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả 02 quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng và Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi: 0938 970 129 - 0961 60 3331
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!