Tạo bài viết

Giàu VĂN HOA rất quan trọng

Giàu VĂN HOA rất quan trọng

Có một gia đình nọ có một cô con gái xinh như hoa hậu sống trong khu làng quê nghèo
Vì cô xinh đẹp nết na nên có rất nhiều chàng trai muốn lấy cô làm vợ !
Một ngày đẹp trời, gia đình cô bất ngờ đón 2 gia đình đem lễ vật đến nhà để xin cưới cô gái làm vợ
  • Một gia đình số 1 thì giàu có nhất làng, có địa vị xã hội cao là hàng xóm.
  • Một gia đình số 2 thì không giàu có, không địa vị xã hội cũng là hàng xóm gần bên.
Hai mẹ con cô gái không cần suy nghĩ nhận ngay lễ vật của gia đình số 2 !

Dòng họ xa và hàng xóm khác ai cũng ngạc nhiên và hỏi tại sao bà lại dại thế ? Sao không gả con gái cho gia đình giàu có mà lại gả cho gia đình không giàu cho lắm ????

Bà mẹ và cô gái mỉm cười trả lời rằng
Gia đình số 2 tuy nghèo, nhưng con cái của họ được giáo dục lể phép, học hành giỏi, chăm ngoan, gia đình có Văn Hoá !

Còn gia đinh giàu có nhưng anh em trong nhà lại hay đánh nhau, cãi vả hàng ngày, con cái lại hay cắp vặt của ba mẹ để ăn chơi, không lo học hành !

Giàu VĂN HOA rất quan trọng
……
Glister: làm Amway cũng vậy, xây dựng con người để con người phát triển kinh doanh, xây dựng một văn hoá tốt chắc chắn chúng ta sẽ thu hút được nhiều người, nhiều nhân tài vào hệ thống ,vào Amway !
Hãy cùng nhau xây dựng Văn Hoá chung cho Amway cả nhà nhé ! Có thế giá trị của Rich và Jay mới thực sự có giá trị lớn và ý nghĩa !


Nguồn: FB TGD Amway Việt Nam
Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả 02 quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng và Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi: 0938 970 129 - 0961 60 3331
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!