Tạo bài viết

Câu chuyện thành công của diamond Trần Thị Kim Nhị | Trái tim dẫn lối Thành Công

Câu chuyện thành công của diamond Trần Thị Kim Nhị | Trái tim dẫn lối Thành Công

Câu chuyện thành công của diamond Trần Thị Kim Nhị | Trái tim dẫn lối Thành Công

HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG “TRÁI TIM DẪN LỐI THÀNH CÔNG” - DIAMOND TRẦN KIM NHỊ 

Chủ đề của Hội nghị thành công ngày 05-08-2022 tại Hà Nội lần này là “Trái Tim Dẫn Lối Thành Công”. Vậy, có bao giờ bạn từng hỏi, vì sao những thành công lớn, những thành công vững bền luôn cần xuất phát điểm từ trái tim hay chưa?

Vì cái Tâm là gốc của thành công. Để thành công, luôn cần sự kiên trì, luôn cần đam mê, luôn cần những quyết định sáng suốt. Và một trái tim không sáng, không ngay thẳng, không chính trực chẳng thể nào giữ vững được những điều trên. Nhất là với sự nghiệp kinh doanh Amway, khi mà một trái tim lớn vừa là động lực, vừa là kim chỉ nam giúp cho công việc vững vàng và thăng tiến, vì kinh doanh Amway cần nhất là người lãnh đạo có tâm, để có thể lèo lái được hệ thống đội nhóm của mình.


Diamond Trần Kim Nhị - Diamond mới của thị trường Đồng Nai là một ví dụ điển hình về thành công được trái tim dẫn lối. Với câu châm ngôn “Tâm ta lớn bao nhiêu, vũ đài ta lớn bấy nhiêu”, với trái tim nóng bỏng nhiệt huyết và mang theo giấc mơ cuộc đời, cô đã cho mọi người thấy một tấm gương về thành công lớn tới từ trái tim lớn như thế nào.

Và, cụ thể con đường thành công của Diamond Trần Kim Nhị ra sao? Để biết cụ thể câu chuyện của cô, hãy cùng tham dự Hội nghị thành công "Trái Tim Dẫn Lối Thành Công" để cùng lắng nghe và cảm nhận câu chuyện ấy bằng trái tim của mình các bạn nhé ❤


Và...


Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả 02 quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng và Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi: 0938 970 129 - 0961 60 3331
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!