Tạo bài viết

Đại dịch covid giúp tôi nhận ra nhiều điều | Nếu bạn là trụ cột gia đình thì đừng bỏ qua bài viết này

ĐẠI DỊCH CO-VIT GIÚP TÔI NHẬN RA BÀI HỌC ?

1. Con người thật sự bình đẳng trước SỨC KHOẺ! Bất kể bạn là ai? giàu hay nghèo, bất kể bạn có địa vị - danh xưng là gì thì dịch bệnh kg phân biệt!

2. Hàng ngày con người đi kiếm thật nhiều tiền để thỏa mãn cho những thú vui tiện nghi cũng giống như đi bốc vác lấy tiền mua ma tuý dùng vậy! Vì thế đừng lao vào kiếm tiền mà quên đi mình đang thưởng thức cuộc sống!

Đại dịch covid giúp tôi nhận ra nhiều điều | Nếu bạn là trụ cột gia đình thì đừng bỏ qua bài viết này

3. Tiền nhiều có thể mua được mọi thứ chứ kg thể mua được sinh mệnh ! Vì thế đầu tư nhiều cho sức khỏe vì nó chính là sinh mệnh của bạn! Chỉ duy nhất bạn mới lo được cho chính mình mà thôi!

4. Cuộc đời hữu hạn và bất ngờ. mọi chuyện có thể diễn ra nhất là nhanh chóng, vì thế đừng nghĩ rằng cuộc đời này là dài bất tận, hãy trân trọng và sử dụng thời gian, làm những việc tạo nên giá trị!!

5. Đừng vì yêu vợ hay chồng mình mà làm vui lòng họ bằng cách ngoan ngoãn nghe lời họ, phụ thuộc vào họ! Vì có khi họ cũng sẽ gặp rủi ro, họ cũng thua lỗ. Lúc đó bạn có thể là chỗ dựa của họ thì mới thật sự là bạn yêu họ!

6. Đừng để cuộc đời của mình, thu nhập của mình bị lệ thuộc vào bất kỳ ai! Người quyết định thu nhập của bạn là người có quyền làm chủ cuộc đời của bạn! Đừng làm việc vì tiền mà hãy nỗ lực để tạo ra nguồn tài chính độc lập, bền vững! Vì đó là cách bạn vững vàng đi qua mọi biến cố cuộc đời!

7. Thay vì chăm chăm đi kiếm tiền! Hãy đầu tư cho mình đáng tiền bằng việc nâng cao năng lực giải quyết các vấn đề trong cuộc sống! Bạn phải giỏi đến mức người ta kg thể bỏ qua bạn! Khi bạn có giá trị, bạn kg còn lo sợ bị thất nghiệp!

8. Hãy sống sao cho mỗi ngày đều là một ngày ý nghĩa, đừng giấu những lời muốn nói, đừng chần chừ thể hiện yêu thương và bắt tay làm ngay những kế hoạch còn dang dở, bởi bạn không thể biết cơ hội đó được trao cho bạn tới khi nào.

9. Hãy sống có ý thức và trách nhiệm, đôi khi hành động tuỳ tiện của bạn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của hàng trăm, hàng nghìn người khác. Đoàn kết tạo nên sức mạnh vượt qua mọi giông tố!

10. Sống chậm lại, đơn giản, tiết kiệm và ở cạnh người thân yêu, trân trọng những gì đang có. Lấy hạnh phúc - sự vui vẻ làm kim chỉ nam của cuộc sống!

Dù cuộc đời có gởi cho bạn nhiều thách thức nghịch cảnh đến mấy thì bạn cũng đừng bao giờ buông tay bỏ cuộc ! Hãy kiên cường bước tiếp !

Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả 02 quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng và Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi: 0938 970 129 - 0961 60 3331
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!