Tạo bài viết

Ai là người cổ vũ, động viên và đồng hành đầu tiên cùng bạn khi bạn thành công?

Khi bạn bắt đầu phát triển công việc kinh doanh của Amway, bạn sẽ thấy rằng người đầu tiên khuyến khích bạn là Nhà bảo trợ

Ai là người cổ vũ, động viên và đồng hành đầu tiên cùng bạn khi bạn thành công?

  • Người đầu tiên tin bạn là người lạ,
  • Người đầu tiên hỏi bạn là những người xung quanh bạn,
  • Người đầu tiên từ chối bạn là người thân của bạn,
  • Người thân nhất của bạn là người đánh bạn nặng nề nhất.
Khi bạn được Amway khen ngợi trên sân khấu vào một ngày bạn trở nên nổi tiếng, bạn sẽ thấy rằng, ngoại trừ một người lạ đầu tiên tin tưởng bạn sẽ giúp bạn thành công, những người khác sẽ chứng kiến ​​thành công của bạn trong lòng khán giả.

Vì vậy, khi bạn gặp phải sự phản đối và thảo luận, tất cả điều này là bình thường. Đừng từ bỏ ước mơ của bạn vì những tiếng nói này. Chính vì những tiếng nói này mà chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn!

Có một số loại người, đừng làm phiền họ:

1. Những người không có ước mơ.
2. Những người có quá nhiều lý do.
3. Những người không có chính kiến.

Ai là người cổ vũ, động viên và đồng hành đầu tiên cùng bạn khi bạn thành công?


Vì họ thà bị cái nghèo hành hạ và khóc lóc thảm thiết để hối hận còn hơn thay đổi!

"Thay đổi đã đau, không thay đổi còn đau hơn!"

Nếu chúng ta không thể thay đổi người khác, chúng ta sẽ thay đổi chính mình. Hôm nay là năm tài chính mới của Amway. Hãy để chúng tôi tiến lên và tạo ra một đỉnh cao khác. Chúc các bạn sớm gặp lại các bạn tại Úc Sydney.

Nguồn bài viết: Trích bài viết trên Facebook của LĐ William Hiếu - Sáng lập Prosumer


Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!