Tạo bài viết

Nước rửa hữa cơ Amway có tốt? tại sao sản phẩm LOC của Amway được NaSa tin dùng?

Nước rửa hữa cơ Amway có tốt? tại sao sản phẩm LOC của Amway được NaSa tin dùng?

Đây là thông tin chính thức được đăng tải trên website của Cơ quan Hàng không Vũ Trụ Mỹ. Buổi phỏng vấn được diễn ra tại Bảo Tàng Hàng Không & Không Gian Hoa Kỳ Smithsonian giữa Tiến sỹ lịch sử Jennifer Ross Nazzal thuộc trung tâm vũ trụ NASA Johnson & người đại diện Edward Mautner

Nước rửa chén Amway có tốt? tại sao sản phẩm LOC của Amway được NaSa tin dùng?


@ Edward Mautner nói: Kể cho chúng tôi về cách các bạn làm sạch & sơn màu lên các phương tiện vận chuyển của các bạn. Đó có vẻ là 1 khối lượng việc vặt khổng lồ?

👨‍🚀 Jennifer Ross Nazzal trả lời: Theo đề xuất của NASA, chúng tôi sử dụng Nước Rửa Hữu Cơ của AMWAY (LOC) đã pha loãng theo tỷ lệ 1 phần LOC và 10 phần nước để làm sạch tất cả mọi thứ. Đây là 1 loại CHẤT TẨY HỮU CƠ DỊU NHẸ, và có khả năng PHÂN HUỶ SINH HỌC. Đây là thứ mà NƯỚC MỸ sử dụng, và đó chính là thứ CHÚNG TÔI sử dụng
Ở những chỗ này, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều những lỗ nhỏ giống như các tổ ong. Và khi bạn đổ loại nước rửa này vào, chúng sẽ bắt đầu chảy xuống những chiếc bảng trắng rất đẹp bằng nhựa tổng hợp ở phía bên dưới.

==========================
Làm thế nào để được chứng nhận Safer choice?
==========================

Nước rửa chén Amway có tốt? tại sao sản phẩm LOC của Amway được NaSa tin dùng?


** Các tiêu chí để đạt được chứng nhận Safer Choice

=> Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra, xét duyệt theo những tiêu chuẩn, quy trình khắt khe
=> Trải qua hơn 80 cuộc khảo hạch từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ
=> Thành phần phải an toàn cho người sử dụng và môi trường
=> Giảm thiểu ô nhiễm không khí và nguy cơ hô hấp
=> Có khả năng phân hủy sinh học
=> Tiết kiệm sự hao phí nước, điện năng, chất thải ra môi trường
=> Độ pH phù hợp, giảm thiểu gây kích ứng da, mắt

Vậy với một sản phẩm tuyệt vời như thế, có xứng đáng để bạn tin dùng và sử dụng cho gia đình mình chưa?


Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, đồng tác giả quyển sách Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả. Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!