Tạo bài viết

Hướng dẫn điều trị bệnh VIÊM XOANG DỨT ĐIỂM mà KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Viêm xoang những điều ở bạn cần biết

Đầu tiên là vị trí các xoang. 
Với 2 dạng xoang chính: Là xoang trước và xoang sau.

Xoang trước bao gồm xoang trán với vị trí xung quanh lông mày. Xoang hàm nằm ở hai bên má. Xoang sàng trước tại dọc khu vực 2 sống mũi.

Trong khi đó xoang sau bao gồm xoang sàng sau và xoang bướm. Với vị trí nằm ngay ổ mắt và thông ra họng.


Nguyên nhân gây ra viêm xoang

Không phải do nhiễm khuẩn, chỉ với 2% các ca mắc. Mà xảy ra do bị cảm lạnh, hút thuốc là, ngồi máy lạnh và dùng nhiều rượu bia. Điều này làm suy yếu nêm mạc xoang, gây tiết nhiều dịch nhầy và sưng lên.

Nêm mạc sưng làm dịch xoang không thoát ra được, bị mắc lại và gây đau nhứt xoang. Dịch đọng lâu năm thường bị nhiễm khuẩn gây loét nêm mạc xoang, bệnh nặng hơn. Dịch nhiều gây ghẹt mũi và chảy mũi với các xoang trước. Dịch thường trong va lỏng, dạng nặng hơn có màu xanh vàng kèm mùi hôi.

Xoang sau thì chảy dịch ra họng, gây đườm họng và viêm họng. Dịch tắt gây đau nhứt khắp mặt với xoang trước như trán, sống mũi và má. Xoang sau thì gây đau nhứt sau gáy, kéo lên đỉnh đầu và thái dương, gây mất ngủ, vì thành xoang chỉ cách hốc mắt và sọ não một lớp xương khá mỏng, nên ổ viêm có thể phá hủy thành xoang và xâm lấn các bộ phận xung quanh. Điều này gây ra các biến chứng như viêm mắt, viêm não và viêm màng não, với biến chứng giảm thị lực, mù mắt chiếm đến 80% tổng các ca biến chứng. Vì vậy bạn nên khám và điều trị xoang trước khi quá muộn.
Bạn hoặc người thân, bạn bè đang bị viêm xoang hoành hành hãy kết nối với mình nhé, mình sẽ giúp bạn khỏi bệnh và hãy giúp mình chia sẻ bài viết này đến những người họ đang cần nhé.
Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước mơ, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!