Tạo bài viết

Tham gia ngày hội Bodykey cùng team Prosumer

Chào Anh Chị và các bạn!

Hôm nay là một ngày thứ 7 thật tuyệt vời, Amway đã tổ chức một chương trình "Ngày hội Bodykey" dành cho tất cả mọi người yêu thích thể thao, yêu thích làm đẹp và thích chăm sóc bản thân.

Tham gia ngày hội Bodykey cùng team Prosumer


Tình đến lúc 8h00 sáng sau khi tập thể dục tại công viên Gia Định xong, không khí tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương thật náo nhiệt, Amway bố trí 2 khu vực để trãi nghiệm sản phẩm bodykey cùng với đội ngũ Bác Sĩ tư vấn sức khỏe thông qua việc cân và đo cơ thể.
Tham gia ngày hội Bodykey cùng team Prosumer

Rất tuyệt vời đúng 9h30 ngày hội thật sự bắt đầu với màn khởi động dance tự do, và sau đó là các huấn luyện viên, các chuyên gia được Amway mời từ liên đoàn thể thao Việt Nam hướng dẫn cho tất cả các bạn nhãy, tập rất là sôi động, hào hứng và vui vẻ.

Tham gia ngày hội Bodykey cùng team Prosumer


Và hôm nay đội nhóm Prosumer cũng có một dịp để cùng nhau khoe những tấm ảnh đẹp và ý nghĩa. Cảm ơn Amway, cảm ơn Bodykey đã tổ chức ra một chương trình thật tuyệt vời và ý nghĩa. Cảm ơn các HLV, chuyên gia, cảm ơn các thành viên Prosumer đã cùng nhau cho ra đời những tấm ảnh kỹ niệm tuyệt đẹp. 

Tham gia ngày hội Bodykey cùng team Prosumer

Tham gia ngày hội Bodykey cùng team Prosumer

Tham gia ngày hội Bodykey cùng team Prosumer

Tham gia ngày hội Bodykey cùng team Prosumer

Tham gia ngày hội Bodykey cùng team Prosumer


Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước mơ, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi0966 093 331 - 0938 970 129
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!