Tạo bài viết

Câu chuyện của Thầy Chaina diamond Amway Thái lan sau 2 năm làm việc

Hôm nay là một ngày tuyệt vời, khi đi tham dự sự kiện Supper OPP của team Prosumer, thành phần tham dự hôm nay ngoài các lãnh đạo, nhà phân phối, khách hàng, ứng viên mới như thường lệ, thì có sự xuất hiện của một người thầy là NPP Diamond đến từ Thái Lan.

Câu chuyện của Thầy Chaina diamond Amway Thái lan sau 2 năm làm việc


Thầy Chaina đã chia sẻ câu chuyện tham gia Amway của Thầy thật xúc động, hài hước và vô cùng sâu sắc.

Thầy kể rằng: Lúc Thầy còn thời Trung Học (học sinh cấp 2), gia đình thầy thì không khá giả nhưng cũng đủ để đảm bảo cho Thầy một cuộc sống đầy đủ, và thầy thì học hơi tệ một tí, những lần lên lớp, vượt qua các kỳ thi của Thầy là do tài "copy (quay copy bài)" của thằng bạn bên cạnh.

Thầy Chaina rất lười học và không muốn học bài ở nhà, nhưng Thầy cũng không muốn ở lại lớp hoặc không thể vượt qua những kỳ thi, và một sáng kiến đã nãy ra đó là dùng chiêu "copy bài"của thằng bạn học giỏi. Cú hể vào lớp hay ngồi bất kỳ đâu, Thầy đều lựa và chọn ngồi cạnh mấy thằng bạn mà họ học giỏi trong lớp và chơi thân với nó, rồi "dụ dỗ" nó và sau cùng là copy bài của nó..

Nhờ tài copy bài giỏi nên Thầy cũng được vượt qua kỳ thi sát hoạch để có mặt ở chương trình học đại học cùng mấy bạn. Lúc đó lớp Thầy có vài chục đứa, Thầy chơi thân với một nhóm bạn hơn 10 đứa, và chơi thân nhất với một đứa tên là Ù.

Rồi một ngày đẹp trời, có một thằng bạn trong nhóm nó gọi cả nhóm vào một căn phòng rộng chừng 1/2 lớp học, ở đó có nhóm của Thầy, Thầy, thằng bạn đã gọi cả nhom vào và một ông lạ mặt bùng bụ, to con, ăn mặc lịch sự.

Cả nhóm vào phòng và rồi ông này nói về Amway, về sản phẩm Amway, về cơ hội kinh doanh Amway, và nhiều thứ khác. Thầy không biết mọi người cảm nhận ra sao, nhưng lúc đó riêng Thầy thì Thầy đã không chịu nổi và rủ nhóm bạn ra khỏi phòng, nhưng không thể nào ra được chỗ đó, bởi vì cánh cửa phòng đã bị khóa ở ngoài. Không còn cách nào khác nên Thầy và nhóm bạn đành ở lại nghe ông bụng bự nói về Amway.

Không tiếp thu, Thầy nói với thằng bạn trong nhóm: "Ê Ù, tao ngủ, khi nào giảng xong mầy gọi tao dậy nha", thế là Thầy tìm quay sang góc phòng và ngủ cho tới khi kết thúc buổi chia sẻ về Amway.

Và đó cũng chính là ấn tượng đầu tiên, suy nghĩ đầu tiên của Thầy về Amway. Thật kinh khủng.

Thời gian trôi qua,..

Mãi đến khi Thầy và nhóm bạn tốt nghiệp đại học, mọi người ai nấy đi theo con đường của riêng mình, bẳng đi vài năm sau đó thì trong đám bạn của Thầy có một người cộng tác với Amway đó là bạn Ù (người bạn thân của Thầy).

Một hôm Ù gọi điện thoại cho Thầy, mong muốn gặp Thầy để chia sẻ về cơ hội kinh doanh với Amway.

Ù tới nhà Thầy, Thầy ngồi trên ghế còn Ù thì ngồi cách Thầy bằng một cái chân, Ù chia sẻ lòng vòng ngoài lền được tầm hơn 10 phút, thì Ù mới bắt đầu nói về cơ hội kinh doanh, ban đầu Ù không nói công việc đó là gì và làm với tổ chức nào nhưng khi nghe Ù nói về cơ hội kinh doanh với Amway. Thầy đang ngồi lập tức bật thẳng cái chân vào mặt của Ù, làm Ù run sợ và bỏ ra về. Bởi vì với Thầy ký ức về Amway quá kinh khủng, đó chỉ là một ông mập bụng bự, thao thao bất tuyệt về một điều gì đó mà mình không thích nghe, và mình chỉ nằm ngủ, sau đó ổng bắt mình đăng ký Amway.

Khi Ù lên xe chuẩn bị chạy đi, Thầy cảm thấy mình có gì đó sai, nên đã nói với Ù: "Ừ, tao không thích Amway chưa tao thích mày, khi nào tao muốn tìm hiểu Amway tao sẽ gọi mầy chia sẻ".

Một năm trôi qua,... lúc này Amway tại Thái Lan rất phát triển, lúc này cuộc sống của Thầy cũng đã tốt hơn xưa nhiều, có địa vị, tài chính,...Bổng một ngày Thầy nghe trên điện thoại có một người chia sẻ là: Có một công việc, nếu Chaina phấn đầu làm từ 3 - 5 năm, khi hoàn thành bạn sẽ được đảm bảo thu nhập (thu nhập thụ động) và được kế thừa cho bất kỳ ai mà Chaina mong muốn. Vậy Chaina có muốn tìm khiểu không. Thầy hỏi lại là công việc gì, thì người đó nó là Amway.

Thế là một lần nữa Thầy lại hét to trong điện thoại: Lại là Amway à, và Thầy gập máy... 

Một thời gian sau,... trãi qua bao công việc, tìm kiếm bao cơ hội, lập bao nhiêu kế hoạch kinh doanh để tìm sự tự do tài chính và  tự do thời gian, nhưng Thầy vẫn không thể nào tìm ra...Thế là Thầy nhớ lại lời chia sẻ của một người bạn trong điện thoại lần trước và lần này Thầy đã chủ động gọi điện thoại cho bạn thân của Thầy đó là bạn Ù.

Kể từ đó Thầy đã âm thầm theo Ù đến center của Amway để tìm cái xấu của Amway để kéo thằng bạn thân tên Ù ra khỏi Amway và chứng minh với mấy đứa bạn Amway không tốt.

Một ngày, hai,.. rồi một tháng, hai tháng,.. Ù đưa Thầy đến tất cả các buổi chia sẻ, đào tạo tai center, trãi nghiệm sản phẩm và cơ hội kinh doanh,.. và lúc này Thầy Chaina đã yêu Amway lúc nào không hay bởi những thứ mà Thầy đi tìm, mơ ước đã có hết ở Amway rồi. Nhưng do mặt cảm, xấu hỗ với Ù nên Thầy chỉ để cảm xúc trong lòng.

Rồi một ngày Ù đưa Thầy đi cùng tham dự một sự kiện vinh danh lãnh đại cấp bậc Diamond tại một sân khấu trong SVĐ quá hoành tráng, quá đẳng cấp mà trước giờ Thầy chưa từng thấy. Sau buổi sự kiện Thầy đã đồng ý để Ù mở thẻ kinh doanh Amway và đặt mục tiêu lên Diamond.

Câu chuyện của Thầy Chaina diamond Amway Thái lan sau 2 năm làm việc


Và các bạn có biết chuyện gì xảy ra không? Chỉ chưa đầy 2 năm, Thầy Chaina đã đạt được thành tích Diamond tại Amway trước hơn người bão trợ của mình (Ù) hơn 1 tháng.

Và hiện tại Thầy đã tự do tài chính, bão trợ được 7 nhánh quốc trong đó có 1 nhánh ở Việt Nam và Thầy đã làm một việc làm hết sức cả quý, mà chưa ai trên thế giới từng làm, đó là Thầy đã làm một di chút ký với Amway một thỏa thuận là tất cả các khoản thu nhập thụ động hiện tại của Thầy ở Amway khi Thầy mất đi, số tiền đó hằng tháng sẽ được chuyển vào quỹ trẻ em nghè tại Thái Lan.

Một nghĩa cử thật cao đẹp của một người lãnh đạo Amway. Thầy có xứng đáng nhận được một lời cảm ơn từ bạn về bài học của Thầy không ạ.!

Rất cảm ơn bạn đã nghe tôi chia sẻ lại câu chuyện của Thầy.!
Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả 02 quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng và Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi: 0938 970 129 - 0961 60 3331
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".

Một số thành tích của tôi trong Amway hiện tại:Chúc mừng NPP Triệu Hoàng Tình chính thức đạt cấp độ NPP Gold Producer

Chúc mừng NPP Triệu Hoàng Tình chính thức đạt cấp độ NPP Platinum

Tôi và đoàn đội của tôi đã có đầy đủ CÔNG THỨC - QUY TRÌNH để có thể giúp tất cả mọi người chinh phục tất cả các danh hiệu trong sự nghiệp kinh danh Amway.

Và tôi hoàn toàn có thể giúp cho bạn đạt được những điều mà tôi đã làm được trong Amway. Nếu bạn có ƯỚC MƠ hãy nắm bắt cơ hội và ĐĂNG KÝ NGAY - để trở thành nhà phân phối Amway.

Thầy Cô Tình dạy: "Amway có thể không phải là cơ hội duy nhất, nhưng Amway là cơ hội thích hợp nhất để bạn thực hiện hóa mọi ước mơ trong cuộc đời."

Hẹn gặp bạn trên đỉnh thành công. Và đừng quên đăng ký để trở thành NPP Amway ngay hôm nay nhé...!!


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!