Tạo bài viết

Hãy tử tế với chính mình và đừng tiết kiệm với sức khỏe

Một phụ nữ làm công việc tạp vụ đã mua một số sản phẩm sức khỏe. Những người xung quanh hỏi: 

"Bạn làm việc rất chăm chỉ mỗi ngày với một thu nhập ít ỏi, tại sao bạn lại sẵn sàng chi rất nhiều tiền để chăm sóc sức khỏe?"

Câu trả lời của cô ấy làm mọi người kinh ngạc và khiến mọi người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe tốt là như thế nào. "Hơn mười năm trước, ba tôi đã tiết kiệm được 800 triệu đô la, tất cả số tiền đó được dùng để trả cho bệnh viện đã chữa trị cho ông ấy. Ba năm trước, 300 triệu đô la mà tôi đã tiết kiệm được hơn một thập kỷ, tất cả số tiền đó được dùng để trả cho bệnh viện chăm sóc ba tôi ... "

Hãy tử tế với chính mình và đừng tiết kiệm với sức khỏe

Tất cả số tiền chúng tôi đã tiết kiệm trong gia đình tôi trong 2 thế hệ đã đổ vào bệnh viện. Tôi không muốn làm gánh nặng cho con trong tương lai. Tôi không muốn làm việc để trả các hóa đơn bệnh viện cho ba cuộc sống! 

Do đó, tôi phải chăm sóc cơ thể thật tốt để không dễ mắc bệnh và nhớ:

Hãy tử tế với chính mình! Phòng bệnh hơn chữa bệnh Sức khỏe, dù đắt đến đâu, nó cũng không đắt bằng phí bệnh viện!

Nếu ai đó nói chuyện với bạn về sức khỏe, bạn phải đánh giá cao điều đó và biết ơn họ. Mọi người có thể mất tất cả tiền khi nghe các câu từ các bác sĩ:
  • Bạn bệnh rất nặng 
  • Chúng tôi có thể chữa cho bạn, nhưng phí điều trị không rẻ và rủi ro ko biết trước.
Bác sĩ chỉ nói chuyện với chúng tôi trong 3 phút, và chúng tôi sẵn sàng dành 30 năm tiết kiệm của chúng tôi ....để chi 

Hãy tử tế với chính mình và đừng tiết kiệm với sức khỏe

1. Không khoe tiền, chúng giống như giấy tờ trong bệnh viện. 
2. Không thể hiện vị trí. Nếu chúng ta ngã bệnh, vô số người sẽ thay thế chúng ta và thực hiện tốt hơn nữa. 
3. Không khoe nhà. Một khi chúng ta chết, đó là nơi trú ẩn của người khác. 
4. Không khoe xe. Một khi chúng ta đi rồi, chìa khóa xe sẽ nằm trong tay người khác! 
5. Không khoe quần áo trang sức . Khi cơ thể bạn rã rời thì mặc gì cũng ko còn giá trị 

Điều duy nhất chúng ta có thể cho mọi người thấy chính là sức khỏe của chúng ta!
Chỉ có sức khoẻ mới là của mình nên Đừng trả giá với sức khoẻ bạn nhé!

Nguồn: Từ Internet

Và...

Tôi là Triệu Hoàng Tình là tác giả quyển sách Công Nghệ Sản Xuất Khách Hàng, Giám đốc Công ty TNHH Yes Build, là giảng viên tại Học Viện Online Unica, là Chuyên gia Marketing Online với kinh nghiệm đào tào, tư vấn, hoạch định chiến lược Marketing Online cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân kinh doanh online và hôm nay là nhà phân phối Amway.

- Tôi tìm các LEADER (người có ước mơ lớn và muốn thành công) để cùng nhau hợp tác, phát triển và đạt những danh hiệu cao nhất trong Amway.
- Thu nhập không giới hạn lên tới hơn 2,5 tỷ đồng/tháng tại Amway.
- Du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm với chế độ từ 5 sao trở lên
- Được kế thừa tất cả thị trường, danh hiệu và thu nhập cho thế hệ sau.
- Và còn nhiều giá trị nhân văn khác mà tôi cam kết với bạn rằng ngoài môi trường Amway thì không có bất cứ nơi đâu có thể có được.!


Nếu bạn đã xem bài viết này tới đây. Bạn đã hiểu được lí do vì sao tôi mời bạn làm Amway. Và vì sao bạn phải tham gia vào hệ thống Prosumer của Chúng tôi?

Thứ 1: Hệ thống Prosumer là một dự án Tiêu Dùng Thông Minh (tức là tận dụng tối đa những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày của bạn, trong gia đình bạn để làm vốn kinh doanh với Amway. Rất thông minh đúng không bạn.!)

Thứ 2: Tại Prosumer Chúng tôi có đội nhóm lãnh đạo cấp cao nồng cốt vững mạnh, có nhiều năm kinh nghiệm và đạt kết quả cao trong môi trường Amway. Họ sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công trong công việc này.

Thứ 3: Tôi và đội nhóm của Tôi có quy trình hiện thực hóa ước, sẽ giúp cho bạn đạt được bất kỳ điều gì trong cuộc đời. Miễn là bạn có ước mơ và mong muốn thực hiện nó.

Thứ 4: Đội nhóm Chúng tôi làm việc 90% là online và áp dụng công nghệ 100% vào công việc, điều này giúp cho bạn đi nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiện thực hóa ước mơ của bạn một cách dễ nhìn thấy nhất.

Thứ 5: Chúng tôi cần bạn. Vì Chúng tôi biết bạn là một lãnh đạo. Hãy tin tôi. Bạn nhất định sẽ trở thành lãnh đạo cấp cao và thành công lớn tại môi trường Amway nếu bạn muốn.

Và nếu bạn có cùng tư duy giống tôi.
Vậy hãy cùng tôi làm điều này nhé. và Chúng ta cùng nhau thực hiện.

Zalo/SMS/Call cho tôi: 0938 970 129 - 0962 78 79 34
Email: FcTrieuHoangTinh@gmail.com
www.FcTrieuHoangTinh.com

Hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi: m.me/FCTrieuHoangTinh

"Nếu người khác làm được nhất định Chúng ta sẽ làm được
Và nếu như những người khác không làm được thì Chúng ta là những người đầu tiên làm được.".


Tôi thích viết Blog để chia sẻ trãi nghiệm của chính mình. Tôi làm việc về Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Facebook) và Tôi tham gia kinh doanh cùng với Amway vì tại đây cho tôi cơ hội tạo ra thu nhập thụ động và kế thừa tất cả những thành quả mà tôi làm được tại Amway cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Digital Marketing và cơ hội kinh doanh cùng với Amway hãy Zalo/SMS/Phone cho tôi nhé: 0938 970 129. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ và đồng hành. Trân trọng!